Trường trung học cơ sở Phương Trung
xã Phương Trung huyện Thanh Oai - Hà Nội
Điện thoại: 0433241758 - Email: c2phuongtrung-to@hanoiedu.vn
12:21 +07 Thứ tư, 26/09/2018

Vì sự phát triển của giáo dục

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc dự khai giảng tại THCS Phương Trung (Thanh Oai)

Trong không khí tưng bừng ngày tựu trường, sáng 5/9, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã tới dự và chúc mừng khai giảng năm học 2018 – 2019 cùng cô và trò trường THCS Phương Trung (Thanh Oai).

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo do Phòng giáo dục và đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức, sáng ngày 30.5.2018 các đoàn viên lao động thuộc công đoàn trường trên toàn huyện Thanh Oai đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Nhà thi đấu Huyện Thanh Oai với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

Phòng GD&ĐT Thanh Oai tổ chức lễ phát động cuộc thi “ Tìm hiểu bộ luật hình sự  năm 2018”

Phòng GD&ĐT Thanh Oai tổ chức lễ phát động cuộc thi “ Tìm hiểu bộ luật hình sự năm 2018”

Sáng thứ tư ngày 30 tháng 5 năm 2018, UBND huyện Thanh Oai, Phòng Tư pháp huyện Thanh Oai phối hợp với phòng GD&ĐT Thanh Oai tổ chức lễ phát động cuộc thi “ Tìm hiểu bộ luật hình sự năm 2018 tại trường THCS Phương Trung –Thanh Oai –Hà Nội

Trường THCS Phương Trung tổ chức ngày hội truyền thông

Trường THCS Phương Trung tổ chức ngày hội truyền thông “ Giáo dục giới tính và tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên”

HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM  TẠI THANH OAI

HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI THANH OAI

Ngày 28 tháng 2 năm 2018 Tại trường THCS Phương Trung diễn ra hội nghị về công tác Thực tập sự phạm tốt nghiệp tại Huyện Thanh Oai.

Hội trợ "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Ban thường vụ huyên Đoàn Thanh Oai phối hợp với Đoàn xã Bình Minh tổ chức Ngày hội " Tuôi trẻ Thủ đô đồng hành cùng hàng Việt Nam.

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 25 tháng 12 năm 2018 trường THCS Phương Trung tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Trường THCS Phương Trung đón đoàn TTSP Hà Tây

Thực hiện theo kế hoạch phân công nhiệm vụ của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây, về việc Thực Tập Sư Phạm đối với sinh viên khoá 37 của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây năm học 2017 - 2018.

Tại sao 20-11 trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam?

Ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế hiến chương các Nhà giáo

Hội nghị cán bộ, công chức viên chức trường THCS Phương Trung

Chiều ngày 28/9/2017, trường THCS Phương Trung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 – 2018. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường

Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai, Phòng Tài nguyên môi trường huyện Thanh Oai cùng Huyện Đoàn Thanh Oai phối hợp tổ chức ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường tại trường THCS Phương Trung

TRƯỜNG THCS PHƯƠNG TRUNG  PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG THCS PHƯƠNG TRUNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận: Giảm áp lực thi cử cho học sinh

Đó là một trong những thông điệp đầu năm học của Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận gửi tới các bậc cha mẹ, các học sinh, sinh viên và toàn xã hội khi trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong nhân ngày khai trường.

Tri ân với các nhà giáo lão thành

Chiều qua (15/10), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã có buổi nói chuyện thân mật và tri ân tới các nhà giáo lão thành ở ba miền nhân kỷ niệm 45 năm Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10 /1968 – 15/10/2013).

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: Sẽ thường xuyên liên lạc trực tuyến để giải đáp thắc mắc của từng thầy cô giáo trong cả nước. Ảnh VOV

Sẽ trực tuyến với từng giáo viên trong cả nước

Trong chương trình “Dân hỏi Bộ trưởng trả lời” vừa diễn ra cách đây ít phút, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và giáo viên liên quan tới Đề án đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Hướng tới đào tạo con người hiện đại

Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.

Học sinh Trường tiểu học Võ Trường Toản (Q.10, TP.HCM) trong ngày khai trường - Ảnh: NHƯ HÙNG

Chung tay đổi mới giáo dục

Gần 100 công trình nghiên cứu, bài viết, ý kiến đã được gửi về diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết”, đóng góp nhiều giải pháp đổi mới từ những vấn đề cụ thể đến toàn diện nền giáo dục nước nhà.

Niềm vui, nỗi buồn trong học tập đều được học sinh thời nay chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Như Hùng

Lên Facebook: Tạo kênh để học trò phản biện

Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.