Trường trung học cơ sở Phương Trung
xã Phương Trung huyện Thanh Oai - Hà Nội
Điện thoại: 0433241758 - Email: c2phuongtrung-to@hanoiedu.vn
07:17 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Vì sự phát triển của giáo dục

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động ngoại khóa

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2018

Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2018. Chủ đề: “Thiếu nhi Thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dậy”

Trường THCS Phương Trung tổ chức ngày hội truyền thông

Trường THCS Phương Trung tổ chức ngày hội truyền thông “ Giáo dục giới tính và tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên”

Trường THCS Phương Trung tổ chức ngày hội truyền thông " Giáo dục giới tính, tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên"

Kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12-2017

Sáng thứ hai ngày 18 tháng 12 năm 2017 trường THCS Phương Trung tổ chức lễ kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trường THCS Phương Trung tổ chức Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy

Sáng thứ hai ngày 25 tháng 10 năm 2017. Trường THCS Phương Trung tổ chức tuyên truyền " Phòng cháy chữa cháy"

Ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường

Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai, Phòng Tài nguyên môi trường huyện Thanh Oai cùng Huyện Đoàn Thanh Oai phối hợp tổ chức ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường tại trường THCS Phương Trung

Trường THCS Phương Trung tổ chức vui tết Trung Thu cho học sinh

Sáng thứ hai ngày 2 tháng 10 năm 2017 ( 13/8 âm lịch) Trường THCS Phương Trung tổ chức vui tết trung thu cho học sinh. Đây là một hoạt động thường niên của trường THCS Phương Trung nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích sau những buổi học căng thẳng.

Nét đẹp nón lá làng Chuông

Từ lâu nay hình ảnh người phụ nữ thướt tha trong tà áo dài truyền thống với chiếc nón lá đã in đậm trong tâm thức người Việt. Khắp ba miền Bắc, Trung, Nam đều có những vùng làm nón lá khá nổi tiếng và mỗi loại nón đều mang những nét đẹp, sắc thái riêng.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Niềm vui, nỗi buồn trong học tập đều được học sinh thời nay chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Như Hùng

Lên Facebook: Tạo kênh để học trò phản biện

Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.