Trường trung học cơ sở Phương Trung
xã Phương Trung huyện Thanh Oai - Hà Nội
Điện thoại: 0433241758 - Email: c2phuongtrung-to@hanoiedu.vn
11:39 +07 Thứ tư, 26/09/2018

Vì sự phát triển của giáo dục

Trang nhất » Tin tức » Nghiệp vụ sư phạm » Công tác chủ nhiệm

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Những điều cha mẹ thực sự cần biết khi cho trẻ học tiếng Anh

Cha mẹ chính là những người lý tưởng nhất để động viên và giúp đỡ các em. Người lớn nên cùng học với trẻ ngay cả khi chúng ta chỉ có kiến thức tiếng Anh cơ bản

Học sinh Việt Nam đứng cuối bảng về sự linh hoạt

Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Hướng tới đào tạo con người hiện đại

Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.

Niềm vui, nỗi buồn trong học tập đều được học sinh thời nay chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Như Hùng

Lên Facebook: Tạo kênh để học trò phản biện

Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.