Lễ kỉ niệm 20/11/2018

Thứ sáu - 18/01/2019 04:46
Lễ kỉ niệm 20/11/2018

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Phương Trung chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo đã công tác tại trường, các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo thỉnh giảng, đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp. Về phía Trường cô Phạm Thị Kim Hoa, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh trường Thcs Phương Trung.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Phạm Thị Kim Hoa, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Linh Chi  thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô. Cùng với đó đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có lời phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Tại buổi lễ nhà trường cũng trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các  hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như: Văn nghệ, Kéo co, Tập san,….

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Phương Trung niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thnahf nhiệm vụ trong năm học.
 img 0045

img 0043