Giải cờ tướng huyện Thanh Oai năm 2019

Thứ ba - 23/04/2019 06:17
Sáng nay ngày 23/4/2019, Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Oai có tổ chức cho học sinh Tiểu học và THCS trong toàn huyện thi giao lưu môn Cờ tướng.
Giải cờ tướng huyện Thanh Oai năm 2019
Đến dự buổi khai mạc có Ông Nguyễn Văn Bổng phó Bí thư Huyện ủy Thanh Oai cùng các ông bà đại diện lãnh đạo Huyện.
Ồng Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc trung tâm văn hóa thông tin huyện Thanh Oai cùng các ông bà cán bộ trung tâm văn hóa thông tin huyện.
Các đồng chí Ban giám hiệu, giáo viên thể dục các trường TH và THCS trong toàn huyện cùng với 120  thí sinh tham dự cuộc thi.
Trường THCS  Phương Trung có 4 em tham gia dự thi:
Em Lê Hồng Phương Chi lớp 7a7,
Lê Nguyễn Hà Anh lớp 8A7.
Em Đỗ Việt Dũng lớp 6a7
Em Lê Quang Tiến lớp 8A7.
Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện khả năng tư duy, sự kiên trì bền bỉ và khả năng quan sát phán đoán.
Kết thúc ngày thi trường THCS Phương Trung có em Lê Hồng Phương Chi và em Lê Quang Tiến đạt giải ba. Các em đều tham gia với tinh thần đoàn kết phấn khởi. Thắng không kiêu, bại không nản.

Trường THCS  Phương Trung có 4 em tham gia dự thi:
Em Lê Hồng Phương Chi lớp 7a7,
Lê Nguyễn Hà Anh lớp 8A7.
Em Đỗ Việt Dũng lớp 6a7
Em Lê Quang Tiến lớp 8A7.

img 2685img 2687img 2679