Đoàn thực tập Sư phạm Hà Tây chính thức ra mắt hội đồng sư phạm trường THCS Phương Trung

Thứ bảy - 23/02/2019 04:16
Lễ ra mắt chính thức của Đoàn thực tập sự phạm Hà Tây tại trường THCS Phương Trung
Vừa qua , ngày 21 tháng 02 năm 2019
  Trường THCS Phương Trung tổ chức lễ ra mắt và tiếp đón đoàn thực tập sư phạm của Trường Cao đẳng Sư phạm HàTây.
 Tại buổi ra mắt đoàn thực tập sư phạm được nghie cô Phạm Thị Kim Hoa 0- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo về lịch sử địa phương cũng như truyền thống thành tích của nhà trường. Cô Lê Hoàng Yến - chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như những kĩ năng cần thiết của một người thầy giáo giỏi.Trong buổi ra mắt đoàn thực tập còn được giao lưu gặp gỡ với đông hội đồng sư phạm nhà trường.
Cô Đoàn Thị Huyền - trưởng đoàn Thực tập sư phạm Hà Tây có lời cảm ơn đến nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em giáo sinh trong thời gian các em có mặt tại trường và cũng không quên dặn dò các giáo sinh của mình cần phải nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả tốt.

Giáo sinh Đàm Trọng Khánh thay mặt 16 giáo sinh trong đoàn gửi tới hội đồng sư phạm nhà trường bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, mong nhận được sự giúp đỡ tận tâm của các thầy cô và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đat kết quả tốt nhất trong kì thực tập này
Buổi ra mắt thành công trực rỡ với sự hân hoan chào đón của tập thể sư phạm nhà trường và sự phấn khởi của các em giáo sinh đang bắt đầu một hành trình gần hơn với ước mơ của mình.
img 0767 4
img 0769 3img 0768 2

Nguồn tin: Trường THCS Phương Trung: