Trường THCS Phương Trung đón đoàn TTSP Hà Tây

Thứ sáu - 05/01/2018 06:26
Thực hiện theo kế hoạch phân công nhiệm vụ của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây, về việc Thực Tập Sư Phạm đối với sinh viên khoá 37 của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây năm học 2017 - 2018.
Trường THCS Phương Trung đón đoàn TTSP Hà Tây
Thực hiện theo kế hoạch phân công nhiệm vụ của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây, về việc Thực Tập Sư Phạm đối với sinh viên khoá 37 của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây năm học 2017 - 2018. Và được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu trường THCS Phương Trung, cho phép Đoàn Thực Tập Sư Phạm Hà Tây về thực tập tại trường, trong thời gian là 10 tuần thực tập từ ngày 02/01 đến ngày 24/03 năm 2018. Đoàn thực tập gồm có 23 giáo sinh, trong đó gồm: 9 giáo sinh ngành Toán, 5 giáo sinh ngành Ngữ Văn, 4 giáo sinh ngành Tiếng Anh, 2 giáo sinh ngành Địa Lí, 3 giáo sinh ngành Hoá học.
Ngày 02/01, Đoàn thực tập bắt đầu về thực tập sư phạm tại trường. Và được sự đón tiếp niềm nở, chỉ bảo nhiệt tình của Ban Giám Hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên trong trường, đoàn thực tập đã có 2 ngày để nhận phân công nhiệm vụ và làm quen với môi trường làm việc tại đây.

Đoàn thực tập sư phạm Hà Tây có đoá hoa tươi thắm tặng nhà trường nhân buổi đầu về trường. ( Cô Phạm Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường nhận hoa)
Sau 2 ngày 02,03 các giáo sinh được làm quen với công việc và nhận nhiệm vụ. Ngày hôm nay, 04/01 Đoàn thực tập chính thức được ra mắt Hội đồng nhà trường với sự tham dự đông đủ của các thầy cô trong Ban Giám Hiệu và các thầy cô bộ môn. Về dự với buổi ra mắt còn có cô Phạm Thị Ngọc Quyên - Trưởng đoàn thực tập sư phạm tại THCS Phương Trung.
Mở đầu buổi ra mắt, cô Phạm Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, giới thiệu Đoàn thực tập với toàn thể Hội đồng nhà trường. Tiếp đó cô đã báo cáo và giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, cũng như các thành tích của nhà trường và các hoạt động nổi bật của nhà trường đã đạt được.  

Cô Phạm Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu giới thiệu Đoàn thực tập, báo cáo một số hoạt động của nhà trường.
Tiếp đến, thay mặt cho Đoàn thực tập, cô Phạm Thị Ngọc Quyên - Trưởng Đoàn có ý kiến phát biểu trước toàn thể Hội đồng. Cô Quyên thay mặt cho các giáo sinh thực tập mong muốn nhà trường tạo điều kiện, chỉ bảo, cũng như hướng dẫn các giáo sinh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  Cùng với đó các giáo sinh của Đoàn thực tập cũng được nghe những lời chia sẻ bổ ích đến từ các thầy cô trong nhà trường. Và trong buổi chiều ngày hôm nay các giáo sinh cũng rất vinh dự khi được tham dự buổi họp Hội đồng thường niên của nhà trường. Từ đó để giáo sinh thấy được một số kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động công tác trong môi trường sư phạm tại trường phổ thông.
Cuối cùng, giáo sinh Nguyễn Huy Thái - Phó Đoàn thực tập  thay mặt cho toàn thể các giáo sinh của Đoàn thực tập sư phạm Hà Tây xin được cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu của Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường.

Giáo sinh Nguyễn Huy Thái gửi lời cảm ơn vì đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường đối với Đoàn thực tập.
Đoàn thực tập có bó hoa tươi tắm gửi đến Nhà trường thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Đoàn thực tập với Nhà trường.
 
 

Cô Đinh Thị Nguyệt - Hiệu phó nhà trường, thay mặt cho nhà trường gửi lời chúc cho kì thực tập của Đoàn thực tập sư phạm Hà Tây được thành công tốt đẹp.
Chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khoẻ và an lành!
                   Xin chân thành cảm ơn…
                                      ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM HÀ TÂY – K37
 
 

Tác giả bài viết: ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM HÀ TÂY – K3

Nguồn tin: Trường THCS Phương Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 80 | lượt tải:30
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây