Ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường

Thứ bảy - 11/11/2017 11:05
Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai, Phòng Tài nguyên môi trường huyện Thanh Oai cùng Huyện Đoàn Thanh Oai phối hợp tổ chức ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường tại trường THCS Phương Trung
Ngày hội tái chế rác thải và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường
      Tham dự ngày hội có các ông bà là lãnh đạo huyện thanh Oai, Đoàn Thanh niên huyện Thanh Oai và hơn 60 đồng chí tổng phụ trách các trường học trong toàn huyện, toàn bộ cán bộ giáo viieen và học sinh trường THCS Phương Trung.
Ngày hội được tổ chức tại  trường THCS Phương Trung với nhiều hoạt động phong phú và sôi nổi.
     Với tinh thần thực sự là một ngày hội, các em đã trình diễn những bộ sưu tập  thời trang với những chất liệu là đồ dùng đã qua sử dụng. Các em thỏa sức sáng tạo ra những đồ dùng hữu ích từ những vật dụng đã qua sử dụng. Đến với phần thi vẽ tranh ban giám khảo đã vô cùng ngạc nhiên khi với thời gian rất ngắn các em đã hoàn thành những bức tranh sinh động và đầy ý nghĩa.
Kết thúc ngày hội các em rất phấn khích và biết bảo vệ môi trường một cách tự giác, tích cực.