LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ sáu - 05/01/2018 10:40

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 25 tháng 12 năm 2018 trường THCS Phương Trung tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018
Buổi lễ tổng kết, cô giáo Phạm Thị Kim Hoa - hieeuj trưởng nhà trường báo cáo tổng kết kết quả đạt đươc trong học kỳ I nhằm tuyên dương những thành tích đạt đươc đồng thời chỉ ra và cũng nhắc nhở những khuyết điểm cần phải khắc phục.
Tại buổi sơ kết nhà trường cũng trao phần thưởng cho những tập thể lớp và học sinh có thành tích  xuất sắc để động viên khuyến khích tinh thần học tập của các em.
Trong không khí sôi nổi của buổi sơ kết nhà trường cũng đã  tổ chức cho một số trò chơi bổ ích, các thầy cô giáo và các em rất hào hưng tham gia trò chơi trong không khí vui tươi và phấn khích.
Một số hình ảnh của buổi sơ kết