Hội nghị cán bộ, công chức viên chức trường THCS Phương Trung

Thứ năm - 27/09/2018 22:47
Sáng nay, thứ 5 ngày 27/9/2018, trường Thcs Phương Trung tổ chức hội nghị công nhân viên chức.
Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Kim Hoa đọc báo cáo năm học 2017-2018 và phương hướng năm học 2018-2019.
Hội nghị nghe đồng chí Mai Anh báo cáo về công tác thanh tra nhân dân. Đồng chí Mai Anh nhấn mạnh : nhà trường đã phân công chuyên môn đúng người, đúng việc, động viên kịp thời thầy và trò trong hoạt động dạy và học; thu chi đúng nguyên tắc, đặc biệt thu ít hơn so với các trường trong khu vực; ban chấp hành công đoàn nhiệt tình, quan tâm thăm hỏi, chăm lo đời sống của công đoàn viên.
Hội nghị được nghe đồng chí Tạ Thị Phương Trà - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc bản tiêu chuẩn thi đua và cam kêt thi đua giữa công đoàn nhà trương và chính quyền nhà trường.
Trong hội nghị có rất nhiều đồng chí đã đóng góp ý kiến xây dựng để đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.
Kết thúc hội nghị có 100% các đồng chí quyết tâm thực hiện tốt các nghị quyết đã đề ra

Tác giả bài viết: Tổ KHXH