Hội nghị cán bộ, công chức viên chức trường THCS Phương Trung

Thứ hai - 13/11/2017 03:02
Chiều ngày 28/9/2017, trường THCS Phương Trung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 – 2018. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Về dự Hội nghị có Bà Phạm Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBCC – VC nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Theo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CBCC – VC, học sinh, tập thể trường THCS Phương Trung đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận : Tiếp tục dẫn đầu toàn huyện về tỉ lệ học sinh giỏi các cấp; là đơn vị duy nhất trực thuộc Phòng GD Thanh Oai được đưa tin trên báo Giáo dục Thời đại về chất lượng giáo dục 2 mặt và đặc biệt là chất lượng Học sinh giỏi…

 Hội nghị cũng thảo luân sôi nổi các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2017 – 2018  nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng được lắng nghe hai tham luận nói về công tác bồi dưỡng HSG của tổ Tự nhiên và công tác thi vào lớp 10 của tổ Xã hội. Qua hai tham luận thì hội nghị được lắng nghe sự chia về nhưng kinh nghiệm quý báu nhắm nâng cao hiệu quả công tác ôn thi HSG và công tác ôn thi vào lớp 10 công lập ở trường.

Ngoài ra, Hội nghị được các CB-GV-NV đóng góp các ý kiến bổ ích tập trung chủ yếu về việc làm thế nào để có thể đạt được những chỉ tiêu mà năm học đã đề ra và đưa ra hướng giải quyết trong việc phân luồng nguồn HSG cho các bộ môn sao cho hợp lý

Tại hội nghị, Đ/c Phạm Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt Chi bộ – Ban Giám hiệu đưa ra ý kiến giải trình về các ý kiến của CB-GV-NV.    Cuối cùng, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2017 – 2018 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự.

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB-GV – NV trường THCS Phương  Trung thì năm học 2017-2018, trường THCS Phương Trung  sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Nguyệt

Nguồn tin: Trường THCS Phương Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 81 | lượt tải:30
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây