HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI THANH OAI

Thứ tư - 28/02/2018 04:41
Ngày 28 tháng 2 năm 2018 Tại trường THCS Phương Trung diễn ra hội nghị về công tác Thực tập sự phạm tốt nghiệp tại Huyện Thanh Oai.
HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM  TẠI THANH OAI

Ngày 28 tháng 2 năm 2018 Tại trường THCS Phương Trung diễn ra hội nghị về công tác Thực tập sự phạm tốt nghiệp tại Huyện Thanh Oai.
Tham dự tại buổi hội nghị có Thầy Trần Duy Hưng – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Tây cùng các thầy cô trong đoàn công tác.
          Về phía phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Oai có  Ông Đoàn Việt Dũng – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thanh Oai và các ông ( bà) lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục Thanh Oai.
Tham dự hội nghị còn có BGH trường THCS Phương Trung và 11 ông (bà) là Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện Thanh Oai có sinh viên thực tập.
Ông Đoàn Việt Dũng chủ trì hội nghị yêu cầu các đồng chí Hiệu trưởng các trường báo cáo ngắn gọn tình hình thực tập của các em sinh viên trên 3 lĩnh vực
- Tiến độ dạy học tính đến thời điểm hiện tại
- Ý thức thái độ  khi tham gia thực tập
- Chất lượng giờ giảng của sinh viên.
Phát biểu tại Hội nghị, Các đồng chí Hiệu trưởng đều cho biết các em đã hoàn thành khoảng 60% số tiết dạy, so với thời điểm hiện tại là kịptiến độ. Rất nhiều em tỏ ra tự tin, làm chủ được kiến thức, xử lí tình huống sư phạm linh hoạt bên cạnh đó vẫn còn một số em ban đầu các em còn chưa quen với việc đứng lớp, còn tỏ ra thiếu tự tin, sau khi được các thầy cô giáo hướng dẫn, các em đều có sự tiến bộ rõ rệt.Về ý thức thái độ:  Các đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần và thái độ của các giáo sinh. Các em đều nhiệt tình, có trách nhiệm, có tinh thần cầu thị. Các em rất thân thiện và gần gũi học sinh, được học sinh yêu quý. Các em rất nhiệt tình tham gia các phong trào của nhà trường, các hoạt động tập thể…
Về phía nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em thực tập tốt, phân công giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn vững để hướng dẫn các em.
Kết thúc Hội nghị thầy Trần Duy Hưng – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Tây gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng GD$ĐT Thanh Oai, các nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để các em tham gia thực tập tại trường và mong muốn các trường tiếp tục giúp đỡ các em để các em đạt kết quả cao nhất.


Tác giả bài viết: Đinh Thị Nguyệt

Nguồn tin: Trường THCS Phương Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 80 | lượt tải:30
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây