TRƯỜNG THCS PHƯƠNG TRUNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 16/01/2017 02:42
TRƯỜNG THCS PHƯƠNG TRUNG  PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng thứ hai ngày 16 tháng 1 năm 2017 trường THCS Phương Trung phát động ủng hộ quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Những học sinh mất cha hoặc mẹ)
Phong trào đã được đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh nhiệt tình hưởng ứng.

Tổng toàn trường có hơn 50 em học sinh có được nhận quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ.
Tuy những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Đối với các em là điều đáng ghi nhớ. Đây là tấm lòng nhân ái của thầy cô, bạn bè và nhà hảo tâm để mỗi gia đình chúng ta có thêm hương vị của ngày tết dân tộc.
Đây là hoạt động thường niên của trường THCS Phương Trung nhằm mang lại cái tết ấm cúng tình nhân ái cho các em học sinh.
Một số hình ảnh của hoạt động