Trường THCS Phương Trung tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016 -2017

Chủ nhật - 02/07/2017 23:00
Trao vòng nguyệt quế cho HS xuất sắc

TRƯỜNG THCS PHƯƠNG TRUNG  TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHỮNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC.

Ngày 23/5/2017 Trường THCS Phương Trung long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia, Thành phố và học sinh giỏi cấp Huyện.
Năm học 2016 – 2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai, Đảng ủy, UBND xã Phương Trung,  sự phấn đấu nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sát sao của BGH trường THCS Phương Trung và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh. Trường THCS Phương Trung đã có 315 HSG cấp Huyện, 29 em đạt HSG cấp Thành phố và đặc biệt có 1 em đạt HCB môn Vật lí cấp Quốc gia.
Trong buổi lễ tuyên dương nhà trường đã trảo kỉ niệm chương cho  thầy giáo Nguyễn Thế Anh – Thầy giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 5 học sinh đạt giải  cấp Quốc gia và đạt nhiều giải HSG cấp Thành phố và cấp Huyện.

Trong buổi lễ tuyên dương nhà trường đã trảo kỉ niệm chương cho  thầy giáo Nguyễn Thế Anh – Thầy giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 4 học sinh đạt giải  cấp Quốc gia và đạt nhiều giải HSG cấp Thành phố và cấp Huyện.
Ngoài ra nhà trường còn trao vòng nguyệt quế và quà cho 45 học sinh đạt giải nhất nhì, ba cấp huyện và học sinh đạt 4 môn HSG cấp huyện trở lên.
Sau lễ trao giải nhà trường cho các em đi trải nghiệm đầy ý nghĩa.