Học sinh THCS Phương Trung đạt giải ba cấp thành phố cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017

Thứ hai - 03/07/2017 00:46
5 HS trường THCS Phương Trung nhận giải ba Thành phố cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng na

Thực hiện công văn số…/ của Sở giáo dục Hà Nội về cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017. Trường THCS Phương Trung đã phát động tới toàn thể các em học sinh nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy khả năng tư duy sáng tạo, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai.
Nhiều sản phẩm của các em đã đi vào cuộc sống phục vụ trực tiếp cho việc bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế.  Nhiều nhóm học sinh đã có sản phẩm sáng tạo có tính ứng dụng cao trong đó có một nhóm học sinh (5 em) đã  xuất sắc đạt giải nhất cấp Huyện và đạt giải ba cấp Thành phố. Sản phẩm của các em là chế tạo máy tạo nước mặn thành nước ngọt.
Ngày 28/6/2017,  Nhóm học sinh đạt giải ba Thành phố đã được dự lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017. Đi dự cùng các em có cô Phạm Thị Kim Hoa – Hiệu trưởng trường THCS Phương Trung và thầy Thế Anh.

5HS đạt giải ba cuộc thi sáng tạo thiếu niên nhi đồng 2017Trao giải cho HS đạt giải Văn nghệ chào mừng lễ trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng 2017

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Hoa