Giải bóng đa Thanh Thiếu niên huyện Thanh Oai

Chủ nhật - 20/05/2018 07:49
Ngày 15/4/2018 Tại sân bóng đá Huyện Thanh Oai diễn ra khai mạc và các trận thi đấu đầu tiên của giải bóng đá TNTN huyện Thanh Oai hè năm 2018.
Giải bóng đa Thanh Thiếu niên huyện Thanh Oai

Tham dự Giải bóng đá có 11 đội của trường THCS và 18 trường tiểu học trên toàn huyện.
Về dự với buổi khai mạc có ông Nguyễn Huy Diệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai, ông Phạm Trung Anh – Phó trưởng phòng giáo dục huyện Thanh Oai và một số đồng chí lãnh đạo của Trung tâm thể dục thế thao.
Sau Lễ khai mạc,  một số đội đã đá những trận đầu tiên của mùa giải.
Trận đầu của THCS là Đôi Trường THCS Phương Trung gặp đội trường THCS Bình Minh.
Các em thi đấu với tinh thần rất Fanplay, các em đã thi đấu hết mình, thắng không kiêu, thua không nản.
Đây là một sân chơi rất bổ ích để các em có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tính kỉ luật và đặc biệt là tinh thần đồng đội.
Một số hình ảnh của trận đấu
u.