Trường THCS Phương Trung tổ chức Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy

Thứ hai - 13/11/2017 03:11
Sáng thứ hai ngày 25 tháng 10 năm 2017. Trường THCS Phương Trung tổ chức tuyên truyền " Phòng cháy chữa cháy"
Trường THCS Phương Trung tổ chức Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy
 
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về nguy cơ, tác hại của việc cháy nổ, từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC không chỉ ở tại cơ quan, đơn vị mà cả ở gia đình, nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra, nhất là trong mùa nắng nóng khô hanh. Sáng  thứ hai ngày 25/10/2017, Trường THCS Tân đã phối hợp với Đội hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC huyện Thanh Oai tổ chức tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng cháy chữa cháy trong trường học cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1000 học sinh toàn trường

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về nguy cơ, tác hại của việc cháy nổ, từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC không chỉ ở tại cơ quan, đơn vị mà cả ở gia đình, nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra, nhất là trong mùa nắng nóng khô hanh. Sáng ngày 25/ 10/2017, Trường THCS Phương Trung đã phối hợp với Đội hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC huyện Thanh Oai  tổ chức tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng cháy chữa cháy trong trường học cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1000 học sinh toàn trường.
Thông qua buổi tuyên truyền các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh đã được nghe đồng chí Lê Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường  hướng dẫn kiểm tra an toàn Phòng cháy, chữa cháy hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay các loại, cách thoát hiểm khi có cháy xảy ra trong trường học. Đồng thời  đồng chí cũng đã  chỉ rõ những nguyên nhân dẫn tới cháy nổ, trong trường học và gia đình, các biện pháp phòng cháy chữa cháy.
Qua buổi tuyên truyền giúp các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thủy

Nguồn tin: Trường THCS Phương Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 80 | lượt tải:30
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây