Phần thưởng giành cho sự đoàn kết của trường THCS Phương Trung.

Thứ hai - 17/09/2018 06:00
Chủ nhật ngày 9 tháng 9 năm 2018. Công Đoàn trường THCS Phương Trung đã tổ chức cho tập thể sư phạm nhà trường đi tham quan, học tập tại Ba Vì - Hà Nội. Đây là phần thưởng dành cho sự đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên để có kết quả tốt nhất trong năm học 2017 -2018. Gia đình THCS Phương Trung vui hết mình và cũng làm việc hết mình để năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phần thưởng giành cho sự đoàn kết của trường THCS Phương Trung.
Gia đình  THCS Phương Trung vui hết mình và cũng làm việc hết mình để năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Hoa