Kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9 tại trường THCS Tân Ước

Thứ hai - 06/05/2019 04:56
Thực hiện công văn số../PGD&ĐT về việc kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9.
Kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9 tại trường THCS Tân Ước

Thực hiện công văn số../PGD&ĐT về việc kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9. Hôm nay 7h sáng 04/5/2019 trường ThCS Phương Trung do cô Lê Thị Thuỷ- Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các cô giáo Hoàng Thị Hạnh, Mai Thị Năm, Mai Hoàng Oanh, Lê Mai Phương, có mặt tại trường ThCS Tân Ước , Thanh Oai, Hà Nội để kiểm tra hồ sơ học sinh lớp 9 . Nội dung kiểm tra là đối khớp giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, học bạ, sổ điểm, đơn xanh, dữ liệu dự tuyển vào 10. Đến 11h cùng ngày thì đoàn kiểm tra xong. Sau đó đoàn tham quan vẻ đẹp cổ kính của Tân Ước ở một số địa điểm.  Đặc biệt là cổng làng Tân Ước. Mai Thị Năm.
image 1