Cô Hà Thi Nhung và các em học sinh đạt giải cấp thành phố môn Khoa học kĩ thuật năm học 2018 -2019

Thứ tư - 16/01/2019 04:43
Thật vinh dự vả tự hào trường THCS Phương Trung đã đạt giải trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố năm 2018.Đây là một cuộc
Nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống và góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học đồng thời tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các địa phương và hội nhập quốc tế.
Trường THCS Phương Trung đã tỏ chức cuộc thi khoa học kĩ thuật và chọn được ra 3 đê tài dự thi cấp huyện  và cả 3 đê tài đều đạt giài nhất cấp huyện được dự thi cấp thành phố.
Thật vinh dự và tự hào đề tài về môn Hóa học do cô giáo Hà Thị Nhung hướng dẫn cho các em học sinh: Phạm Thị Thùy Linh, Lê Thị Phương Thảo và em Phạm Phương Thảo đã đạt cấp Thành phố.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Hoa