Thi giáo viên làm Tổng phụ trách giỏi

Thứ bảy - 26/05/2018 06:39
Thi Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi.
Thi giáo viên làm Tổng phụ trách giỏi
Ngày 29/3/2018 là ngày thứ hai diễn ra cuộc “ Giáo viên là Tổng phụ trách giỏi” do   Phòng giáo dục đào tạo Thanh Oai kết hợp với Hội đồng đội huyện Thanh Oai tổ chức cuộc thi “ Giáo viên là Tổng phụ trách giỏi. Buổi thi diễn ra tại trường THCS Phương Trung
   Đến dự buổi thi có đồng chí Phạm Trung Anh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai, đồng chí Phạm Văn Thạch – chuyên viên phòng giáo dục đào tạo, đồng chí Nguyễn Minh Nguyện – phó Bí thư huyện Đoàn.
           Tham dự cuộc thi là 11 đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách cùng các em học sinh đến từ các trường THCS : Nguyễn Trực – Kim Bài, Kim An, Phương Trung, Thanh Mai, Kim Thư, Đỗ Động, Dân Hòa, Tân Ước, Thanh Văn, Liên Châu, Xuân Dương, Cao Dương.
     Qua buổi thi các đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách đã chứng minh là người chỉ huy tài tình. Với sự thông minh nhanh trí của các em học sinh đã giúp các đồng chí Tổng phụ trách hoàn thành xuất sắc phần thi củ mình.