Trường THCS Phương Trung tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên.

Thứ hai - 14/08/2017 06:13
Ngày 10/8/2017 Công Đoàn trường THCS Phương Trung tổ chức sinh nhật cho các đồng chí Công đoàn viên sinh vào các tháng 6,7,8 trong không khí vui tươi, đầm ấm
Trường THCS Phương Trung tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên.

/uploads/news/2017_08/to-chuc-sinh-nhat-cho-gv_2.jpgTổ chức sinh nhật cho CBCNV trong Trường THCS Phương Trung đã trở thành một hoạt động thường xuyên, nét văn hóa không thể thiếu và luôn được duy trì của Công đoàn Cơ sở Trường THCS Phương Trung trong những năm gần đây.

Được sự quan tâm của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công Đoàn.Sáng nay, ngày 10/8/2017, tại phòng hội đồng của trường THCS Phương Trung, Công đoàn Bộ phận Văn phòng đã tổ chức lễ sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 5,6,8- - những tháng trong thời gian nghỉ hè. Trong năm học, Công đoàn tổ chức mỗi tháng 1 lần.

Trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng đều nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và đồng chí lãnh đạo công ty. Các anh chị em cùng nhau thổi nến cắt bánh sinh nhật, chụp những bức hình lưu niệm… trong giai điệu và âm thanh quen thuộc của bài hát “ Chúc mừng sinh nhật”.

 

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên mà còn gây dựng được phong trào xây dựng văn hóa: sống với nhau như gia đình của trường THCS Phương Trung. Các anh chị em đồng nghiệp trở nên ngày càng gắn bó và thân thiết với nhau như những thành viên trong một gia đình, đó chính là ý nghĩa to lớn nhất mà hoạt động tổ chức sinh nhật này mang đến.

 

Một số hình ảnh: 

 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Nguyệt

Nguồn tin: Trường THCS Phương Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 81 | lượt tải:30
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây